Home Mẹo vặt gia đình Hướng dẫn làm thịt bò xào ớt chuông và cần tây đủ...

Hướng dẫn làm thịt bò xào ớt chuông và cần tây đủ cực ngon cho cả nhà

372
0

Hướng dẫn làm món thịt bò xào ớt chuông, cần tây thơm ngon hết sẩy. Đặc trưng thịt bò mềm ngọt, vị nồng của ớt chuông và cần tây. Sẽ khiến cả gia đình và bạn bè ngất ngây nhé.

Website: vanphonggiupviec.com chuyên về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp. Hướng dẫn cách làm món ăn này do được chế biến hết sức đơn giản và nhanh chóng. Có thể chỉ mất 15 phút cho nguyên liệu sẵn có. Là bạn có thể hoàn thành một món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình nhé.

Nguyên liệu làm thịt bò xào ớt chuông cần tây như sau:

Thịt bò tươi, ớt chuông 1 trái và bó cần tây vừa đủ. Ngoài ra còn có các gia vị khác như mắm, muối, dầu ăn, tỏi.

thịt bò xào ớt chuông và cần tây

Tiến hành sơ chế làm món thôi ạ. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng đúng thớ thịt sẽ ngon và không bị dai, nát. Đem ướp cùng nước mắm, và dầu ăn khoảng 10 phút nhé. Trong thời gian đó, ta tiếp tục rửa sạch ớt chuông và cần tây. Đem thái khúc vừa miếng, rau bạn cũng nên cố gắng đi sớm để chọn đồ tươi ngon nha. Ớt chuông cầm chắc tay không bị rầy, mềm.

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và tỏi đập nát. Phi thơm khi thấy tỏi chuyển màu vàng thì cho thịt bò vô xào với lửa lớn. Thịt bò rất nhanh chín nên đảo qua lại xíu là múc bỏ ra liền. Cho ớt chuông và cần tây vào xào tiếp, nước thịt bò sẽ thấm vào rau, giúp hương vị đậm đà hơn. Khi quan sát thấy rau tái chín, cho thịt bò vào lại đảo nhanh khoảng 1-2 phút là được.

Món ăn thị bò xào ớt chuông ngon ở cách xào lửa phải lớn, xào nhanh tay. Để thịt bò mềm và không bị dai do để lâu, ớt chuông vừa đủ độ dòn rất ngon nhé. Chúc bạn thành công,

Bài viết được chia sẻ bởi công ty vệ sinh văn phòng TDK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here