Home Mẹo vặt gia đình Cách rửa sạch dầu nhớt trên tay sạch bong nhanh chóng

Cách rửa sạch dầu nhớt trên tay sạch bong nhanh chóng

17
0

Cách rửa sạch dầu nhớt trên tay sạch bong, bạn có biết?. Cùng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm hướng dẫn tẩy vết dầu nhớt như thế nào nhé.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ không tránh khỏi việc bị dính dầu nhớt vào tay chân. Khi sửa xe cũng như những vật dụng trong nhà…Nếu chỉ rửa bằng nước, hoặc xà bông, nước rửa chén…đều không tẩy hết được. Hoặc để lại mùi khó chịu, đừng lo lắng vì sau bài viết dưới đây. Bạn sẽ không phải lo mỗi khi dầu nhớt dính vào tay chân nữa nhé.

Hãy chuẩn bị một chút xăng, dầu hỏa. Và kèm thêm ít chanh tươi hoặc nước rửa chén tinh dầu.

cách rửa sạch dầu nhớt trên tay sạch bong nhanh chóng

Cách rửa sạch dầu nhớt trên tay

Dầu hỏa có tuy có mùi khó chịu. Nhưng có nhiều tác dụng tẩy rửa rất tốt đối các vật dụng làm bằng kim loại như đồ đồng, thiếc. Tra vào ốc vít đã trơn ren, cũng như tránh gỉ sét. Thậm chí còn giúp làm mềm da đối với các loại giày, dép.

Đối với dầu nhớt dính vào tay, chân, da. Bạn chỉ cần cho một chút dầu hỏa khu vực dính chất bẩn và xoa đều. Tiếp theo, dùng nước sạch rửa kèm theo. Bạn sẽ thất vết bẩn bị tẩy siêu nhanh, siêu sạch.

Mùi dầu hỏa còn lại thì quá đơn giản. Bạn chỉ cần vắt chanh và xoa lại rửa sạch là sẽ mất mùi hoàn toàn. Vị chanh có thể dễ dàng đánh bay toàn bộ mùi dầu hỏa.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản phải không. Trên đây là cách hướng dẫn cách rửa sạch dầu nhớt trên tay. Ho vọng bài viết của vệ sinh văn phòng theo giờ TDK sẽ giúp bạn có một kiến thức thú vị nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here