Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi cơm điện. Nghe qua có thể bạn sẽ hơi thấy hơi lạ. Nhưng bạn sẽ có một món ăn ngon mà không phải cay mắt vì khói. Cùng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hồ chí minh chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Thịt nướng là món ăn ngon và hấp dẫn đối với giới trẻ. Miếng thịt nướng cắt ra vàng cháy thơm ngon, kèm gia vị ướp đậm đà. Nhâm nhi với bia, nước ngọt thì còn gì bằng phải không.

Chuẩn bị nguyên liệu cho cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi cơm điện nhé.

Thịt ba chỉ (bạn nào dùng thịt thăn tùy thích).

Hành, tỏi, đường, dầu ăn, nước tương. Gia vị xốt riêng cho món nướng, hoặc bạn có thể cho mật ong kèm rượu thay thế.

Thịt ba chỉ bạn mua miếng còn ngon, tươi. Nên mua vào sáng sớm để lựa chọn được thịt ngon. Đem về rửa sạch, thái miếng vừa đủ chín mềm, không dày cũng không mỏng quá. Cho thịt vào tô, ướp nước tương, hành đập nát, chút đường. Cùng nước xốt dành riêng cho thịt nướng, bạn có thể mua tại siêu thị. Thời gian ướp để ăn được khoảng 30 phút. Nếu bạn có chuẩn bị trước nên ướp vài tiếng hoặc có thể để qua đêm trong tủ lạnh.

cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi cơm điện

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi cơm điện

Sau khi ướp thịt nướng xong. Tiến hành đổ thịt vào nồi cơm điện, đối với nồi cơm có nhiều chức năng. Ta bấm nút nấu (cook) đợi đến khi chuyển sang nút giữ ấm (keep warm) thì lật mặt thịt. Và tiếp tục bấm lại, khi nhảy sang nút keep warm tiếp thì thịt đã chín. Và bạn có thể bỏ ra dùng được rồi.

Đối với nồi bình thường, thì cũng tương tự. Bấm nấu khi nồi cơm điện nhảy nút, thì ta lật mặt và bấm lại từ đầu. Lúc đó chờ nồi nhảy nút tiếp là được.

Cách nướng thịt heo (lợn) bằng nồi cơm điện khá nhanh. Hoàn toàn không mất thời gian, nhất là những ngày nắng nóng. Bạn vẫn được thưởng thức món thịt nướng mà hoàn toàn chẳng phải vất vả. Mất giọt mồ hôi nào, thưởng thức hương vị thịt nướng đậm đa không khác gì ngoài quán nhé. Chúc bạn ngon miệng,

Bài viết được chia sẻ bởi công ty vệ sinh văn phòng tại tphcm, vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here