Home Mẹo vặt gia đình Cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng cực kỳ hữu...

Cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng cực kỳ hữu ích

369
0

Cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng cực kỳ hữu ích

Cách làm sạch giày bằng kem đánh răng tại nhà. Tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng, tiện lợi khỏi nói. Tại sao không? Hãy cũng vanphonggiupviec.com chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Vệ sinh giày là hoạt động mà bạn sẽ thường xuyên phải làm. Việc thiếu tự tin trước đám đông, hay đi ra ngoài gặp gỡ mọi người. Nhìn từ đầu tới chân mà chau chuốt hết riêng chỉ có đôi giày bị nhem, có vết bẩn. Là đã thấy không ổn rồi nhé. Nhất là đối với các loại giày sáng màu, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng

Cách làm sạch giày trắng

Dùng kem đánh răng để vệ sinh giày, đơn giản là trong kem đánh răng có chứa banking soda. Một chất làm mòn, tẩy rửa nhẹ vô cùng hiệu quả không những làm trắng răng. Cho nụ cười tỏa sáng, mà còn làm cho đôi giày của bạn sạch tinh nhé.

Chuẩn bị đơn giản: Tuýp kem đánh răng, bàn chải và một chiếc khăn ẩm là tiến hành thôi.

Trước hết phải làm sạch giày khỏi đất cát, bụi bẩn. Sau đó, quét đều lớp kem toàn bộ khu vực có vết bẩn cần tẩy. Thời gian để tầm 5-10 phút chờ kem bám vào bề mặt giày là được.

Dùng bàn chải chà nhẹ nơi vết bẩn đến khi thấy sạch. Lấy khăn ẩm làm lau qua lại một lần nữa để làm sạch kem trên giày.

Với giày vải thì bạn nên dùng nước thay khăn sẽ tốt hơn. Sau đó đem phơi nắng ráo để khô là xong nhé. Chúc bạn thành công,

Bài viết được tổng hợp bởi công ty vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here